NHÀ PHỐ BIỆT THỰ

Nhà phố: là loại hình BĐS linh hoạt trong mục đích sử dụng khi vừa để ở cũng như kinh doanh, bố trí của sản phẩm này thuộc KĐT đẳng cấp quốc tế đã trở thành loại hình được nhiều nhà đầu tư săn đón hàng đầu trên thị trường. Thực tế ghi nhận cho thấy, giá của loại hình nhà phố thương mại đã vượt quá giá trị nhà đất và căn hộ mang lại mức lợi nhuận cao tới gấp 3 lần sau khoảng thời gian 3 năm cho thấy sức tăng trưởng mạnh mẽ của sản phẩm này. Khách hàng có thể lựa chọn loại hình Shophouse villas và nhà phố thương mại shophouse vừa an cư và kinh doanh diện tích rộng rãi, thiết kế mặt tiền rộng rãi để phục vụ nhu cầu kinh doanh buôn bán.Ưu điểm nổi bật của loại hình sản phẩm này đó chính là vị trí tọa lạc tại khu trung tâm KĐT, nơi có cư dân đi lại lớn nhằm đáp ứng tiêu chí: đầu tư - an cư - kinh doanh.      

Biệt thự Vinhomes: Khách hàng có thể lựa chọn loại hình biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập bố trí tại các đại đô thị đẳng cấp với phong cách thiết kế hiện đại. Quy hoạch của các căn biệt thự hiện đại, hòa cùng cảnh quan không gian sống xanh của chuỗi tiện ích dịch vụ và mặt nước. Đặc biệt, CĐT Vinhomes đảm bảo an toàn an ninh và cuộc sống riêng tư cho mọi cư dân khi sinh sống tại các căn biệt thự mang thương hiệu Vinhomes.

Ưu thế đắt giá của hai loại hình sản phẩm

  • Vị trí tọa lạc của các sản phẩm luôn được bố trí tại trung tâm của đại đô thị, nằm liền kề với các dự án và công trình lớn.
  • Uy tín, kinh nghiệm của CĐT Vinhomes trên thị trường BĐS chính là một bảo chứng cho tiềm năng phát triển của các sản phẩm
  • Diện tích thiết kế quy hoạch của sản phẩm rộng lớn, từ đó chủ sở hữu của chúng có thể triển khai kinh doanh đối với loại hình nhà phố.
  • Tiềm năng sinh lời từ kinh doanh hay cho thuê của hai loại hình bền vững trong tương lai

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về loại hình sản phẩm nhà phố, biệt thự Vinhomes vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh để cập nhật thông tin mới nhất từ CĐT.

0988 68 79 69
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá