Căn hộ

Thông tin cập nhật loại hình sản phẩm căn hộ chung cư của CĐT Vinhomes - thương hiệu BĐS nổi tiếng hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam đã, đang, sẽ  triển khai xây dựng trên toàn quốc.

Sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, sự đô thị hóa nhanh chóng đã khiến cho cuộc sống của con người có những cải thiện vượt bậc. Nhu cầu tìm kiến, sở hữu những sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp đang ngày càng tăng cao. Bởi thế, Vinhomes đã đưa ra thị trường hàng loạt các dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp theo 3 tiêu chuẩn bao gồm: Sapphire; Ruby; Diamond đa dạng diện tích, thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu, sở thích cũng như tầm tài chính của các đối tượng khách hàng.

  • Căn hộ Vinhomes Sapphire: diện tích 25 - 98m2 được thiết kế thông minh, giúp tối ưu được công năng sử dụng căn hộ, phù hợp nhiều khách hàng khi có từ căn hộ studio tới 3PN. Sản phẩm phù hợp với các nhà đầu tư lướt sóng khi có tính thanh khoản cao, tầm tài chính vừa tầm. Vinhomes bàn giao căn hộ tiêu chuẩn Sapphire cơ bản.
  •  Căn hộ Vinhomes Ruby: Diện tích căn hộ từ 40 - 140m2 với thiết kế nội - ngoại thất sang trọng, hướng tới những khách hàng có thu nhập tốt đang tìm kiếm nơi an cư mới mang lại cuộc sống sang trọng, được trang bị tiện ích dịch vụ cao cấp. Ngoài ra còn là những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi. Khách hàng nhận bàn giao nhà với nội thất trang bị hoàn thiện liền tường.
  • Căn hộ Vinhomes Diamond: Thuộc phân khúc cao cấp nhất trong các dòng sản phẩm Vinhomes với số lượng hạn chế hướng tới nhóm khách hàng tinh hoa, có tầm tài chính khủng. Tiêu chuẩn bàn giao sản phẩm kèm nội thất cao cấp đã được nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

 Với đa dạng loại hình, mức giá bán hợp lý tương ứng nên sản phẩm căn hộ thuộc thương hiệu Vinhomes đã giúp đáp ứng mọi nhu cầu về an cư cho mọi phân khúc khách hàng. Kèm theo đó là các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng, hỗ trợ vay vốn và các mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng trong từng thời điểm. 

0988 68 79 69
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá