NGHỈ DƯỠNG

Cập nhật thông tin chi tiết dự án BĐS nghỉ dưỡng của CĐT Vingroup thuộc thương hiệu Vinpearl đã, đang, sẽ triển khai xây đảm bảo đem lại cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng.

Trong quá trình hình thành và phát triển của các dự án BĐS nghỉ dưỡng với thương hiệu Vinpearl đã lần lượt được ra đời, có mặt tại nhiều địa danh nổi tiếng của Việt Nam. Vinpearl đã có lịch sử phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng đã được Vingroup phát triển thành một đế chế, trở thành thủ lĩnh tại Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp thì Vinpearl được biết tới là một CĐT uy tín, số lượng sản phẩm khủng và quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. CĐT cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn, condotel; shophouse;... cùng mức cam kết cho thuê là từ CĐT hấp dẫn. Bởi thế mà các dự án BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup đã trở thành loại hình được nhiều nhà đầu tư ưa thích và săn đón nhiều nhất. 

Ưu điểm loại hình BĐS nghỉ dưỡng Vingroup   

+ Các dự án của Vingroup đều phát triển theo tiêu chuẩn đạt chất lượng 5 sao quốc tế, phục vụ cho đối tượng khách hàng cao cấp và thượng lưu. 

+ Đa số các dự án đã được đưa vào hoạt động; khai thác giúp mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư. 

+ Song hành cùng với việc phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng trên khắp cả nước thì Vingroup còn bổ sung hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp từ đó hứa hẹn thu hút đông đảo du khách trong - ngoài nước cũng như mang lại cho du khách kỳ nghỉ lý thú, ngập tràn và trọn vẹn niềm vui. 

+ Vinpearl được quản lý bởi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam với vị trí tọa lạc tại vị trí chiến lược, nơi nghỉ dưỡng đẹp thuộc vào hàng bậc nhất hành tinh. 

+ Tỷ lệ công suất phòng luôn đạt mức cao trên 80% 

+ Tiến độ triển khai xây dựng nhanh chóng, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn, đồng bộ và trang bị nội thất cao cấp. 

+ CĐT đưa ra chương trình ưu đãi, cam kết cho thuê với mức cao nhất trên thị trường hiện nay Khách hàng/Chủ đầu tư là 85/15.

The 5way Phú Quốc

THE 5WAY PHÚ QUỐC

Xem chi tiết

DINH THỰ THE RIVUS ELIE SAAB

Xem chi tiết

GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Xem chi tiết

VINPEARL VINHOMES LÀNG VÂN ĐÀ NẴNG

Xem chi tiết
0988 68 79 69
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá