Mai Hà Vy

Vinhomes là một trong những nhà phát triển BĐS nhận được sự tin tưởng lớn nhất từ khách hàng và các nhà đầu tư. Những dự án của Vinhomes trải dài khắp cả nước, có quy mô khủng, kiến trúc hiện đại, vẻ đẹp bền vững. Không chỉ đầu tư mạnh về dự án công trình, đội ngũ chuyên gia của Vinhomes cũng đều là những người tài giỏi. Và tất nhiên, một gương mặt tiêu biểu chúng ta không thể bỏ qua là Mai Hà Vy.

Giới thiệu chung về tiểu sử của Mai Hà Vy

Mai Hà Vy là một gương mặt khá nổi tiếng trong giới bất động sản. Nhắc đến cô, bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng và vốn kiến thức sâu rộng của Hà Vy cũng khiến nhiều người trầm trồ. Cô hiện tại là chuyên gia bất động sản của Vinhomes, chịu trách nhiệm chính cho các dự án ở khu vực phía Nam.

Giới thiệu chung về tiểu sử của Mai Hà Vy

Giới thiệu chung về tiểu sử của Mai Hà Vy

Để thuận tiện cho công việc, Mai Hà Vy hiện đang sinh sống tại dự án Vincom Mega Mall trên đường xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi trở thành chuyên gia của Vinhomes, Hà Vy cũng từng đảm nhận vị trí tư vấn dự án bất động sản cho nhiều đơn vị khác. Sau này cô gắn bó và trở thành một chuyên viên cốt cán của Vinhomes.

Nhận xét về Mai Hà Vy, các đồng nghiệp đều dành nhiều lời khen ngợi. Theo đó, nữ chuyên gia rất thân thiện và gần gũi. Cô luôn nhiệt tình giúp đỡ và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho đồng nghiệp. Trong công việc thì Hà Vy lại rất nghiêm túc và chuyên nghiệp. Cô luôn làm việc với tâm thế đề cao lợi ích khách hàng, đưa ra những phân tích chính xác và khách quan nhất.

Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của nữ chuyên gia

 Dù còn rất trẻ nhưng sức ảnh hưởng của Mai Hà Vy trong thị trường bất động sản là không thể phủ nhận. Vốn có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn các dự án bất động sản, Hà Vy dễ dàng đánh giá và nhìn nhận được tiềm năng phát triển của từng dự án. Chính vì thế, cô luôn tìm kiếm được những tệp khách hàng tiềm năng và thành công chốt các giao dịch.

Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của nữ chuyên gia với các dự án khủng của Vinhomes

Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của nữ chuyên gia với các dự án khủng của Vinhomes

Hiện tại, Hà Vy chủ yếu quản lý các dự án lớn của Vinhomes. Cô không chỉ là người đàm phán với đối tác mà còn nắm rõ mọi thông tin về tiến độ và các hoạt động giao dịch mua bán của dự án. Những khách hàng làm việc với Hà Vy, họ luôn có cơ hội tìm được những dự án đầu tư tốt, ít rủi ro và dễ sinh lời trong tương lai.

Mai Hà Vy dần trở thành cái tên bảo chứng cho chất lượng trong giới bất động sản. Từng những người lành nghề cho đến các nhà đầu tư mới đều đặt niềm tin lớn vào nữ chuyên gia. Vậy nên, sự nghiệp của Hà Vy những năm qua không ngừng thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công vang dội. Có thể nói, sự nghiệp của Hà Vy là điều mà rất nhiều người khao khát.

Mai Hà Vy đảm nhận những dự án nào của Vinhomes?

Phần lớn các dự án trọng điểm của Vinhomes nữ chuyên gia đều đã đảm nhận. Tuy nhiên hiện tại, Hà Vy phụ trách chính phân khu căn hộ, biệt thự và nhà phố. Điều này giúp cô tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng hơn. Mặt khác, đây cũng đang là mô hình nhà ở rất được nhiều quan tâm hiện nay. Nhất là khi xu hướng dân lao động du đổ dồn về thành phố ngày một tăng.

Mai Hà Vy đảm nhận những dự án nào của Vinhomes?

Mai Hà Vy đảm nhận những dự án nào của Vinhomes?

Các dự án nhà ở của Vinhomes ngày càng được đầu tư về chất lượng, cơ sở hạ tầng. Theo đó, công ty đã ký cam kết hợp tác với những đơn vị thi công, thiết kế hàng đầu thế giới. Tiêu biểu nhất có thể kể đến Atkins của Anh, Gensler, Aedas của Mỹ, …Tại Hồ Chí Minh, một số dự án trọng điểm của Vinhomes có sức hút lớn bậc nhất hiện nay mà các nhà đầu tư có thể tìm hiểu là:

  • Dự án Vinhomes Sapphire với mô hình công nghệ cao ứng dụng trong từng căn hộ, mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho dân cư đô thị.
  • Dự án Vinhomes Ruby là một hình tiêu biểu cho một không gian sống hiện đại mới, sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội.
  • Các dự án tập trung phát triển các mô hình biệt thự đẳng cấp là: Vinhomes Riverside, Vinhomes Golden Ba Son, …

Làm thế nào để đầu tư vào dự án của Vinhomes?

Các dự án bất động sản của Vinhomes luôn có sức hấp dẫn lớn với những nhà đầu tư. Tuy nhiên, các chuyên gia tư vấn và môi giới dự án tại đây có rất nhiều. Do đó, để chắc chắn về tiềm năng dự án, các nhà đầu tư cần cân nhắc và lựa chọn một chuyên gia tư vấn phù hợp.

Làm thế nào để đầu tư vào dự án của Vinhomes?

Làm thế nào để đầu tư vào dự án của Vinhomes?

Theo đó, Mai Hà Vy là lựa chọn hàng đầu của những chuyên gia trong ngành hiện nay. Với vốn kiến thức sâu rộng, cô có thể cung cấp thông tin, đánh giá và phân tích chi tiết mọi dự án. Nhờ vậy, khách hàng sẽ xác định được mức độ phù hợp và khả năng sinh lời trong tương lai một cách chính xác. Nếu hứng thú và muốn đầu tư vào các dự án của Vinhomes, Hà Vy là nữ chuyên gia đáng tin cây mà bạn có thể lựa chọn.

Địa chỉ: Tầng 3, Vincom Mega Mall, Đường Xa Lộ Hả Nội, P. Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Phone: 0988 68 79 69
Hastag: #maihavy #vinhomegroup #vinhome #vinhomes

Social Mai Hà Vy

youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2vXxhBvVIq5u6syEehxlaQ/about
pinterest: https://www.pinterest.com/maihavyvinhome/
goodreads: https://www.goodreads.com/maihavy
wordpress: https://maihavyvinhome.wordpress.com/
blogspot: https://maihavy.blogspot.com/
tumblr: https://maihavy.tumblr.com/
gravatar: https://vi.gravatar.com/maihavyvinhome
about: https://about.me/maihavy

0988 68 79 69
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá