Tiến độ Glory Heights tại Vinhomes Quận 9  

26/07/2023 22:08
Tiến độ Glory Heights tại Vinhomes Quận 9  

Cập nhật tiến độ thi công phân khu Glory Heights tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 mới nhất tháng 7/2023.

 Thời gian những ngày vừa qua, kể từ thời điểm giới thiệu dự án ra thị trường vào tháng 6/2023 thành công tới khách hàng sau sự thành công của các phân khu The Beverly; The Oasis;… Tiến độ của dự án được giữ vững và công trình thi công hoạt động ngày đêm đảm bảo tiến độ, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và đề cao hàng đầu với mong muốn đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng cho từng sản phẩm để ở, đầu tư. 

Tiến Độ Glory Heights  mới nhất 

Với sự thành công của sự kiện ra mắt căn hộ tại phân khu Glory Heights đã cung cấp cơ hội cho khách hàng nhanh chóng tìm hiểu sâu hơn về dự án này. Khách hàng có thể cập nhật thông tin mới nhất cũng như giải đáp các thắc mắc chi tiết về sản phẩm, dự án dễ dàng. 

Cùng theo dõi tiến độ phân khu Glory Heights Vinhomes Grand Park với những hình ảnh cập nhật mới nhất tại đại đô thị đáng sống bậc nhất TP Thủ Đức. 

tiến độ dự án Glory Heights -1

Thông tin tiến độ dự án Glory Heights mới ra mắt thị trường tháng 6 vừa qua tại các toà tháp:

  • Tòa GH1 – GH2: Thi công tới tầng 6
  • Tòa GH3: Thi công tới tầng 14
  • Tòa GH5 – GH6: Thi công tới tầng 8

Cùng với đó, dự án cũng tiến hành triển khai song song các tiện ích dịch vụ đảm bảo cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ khi lựa chọn an cư tại dự án trong tương lai.

Hình ảnh tiến độ dự án:

tiến độ dự án Glory Heights -9

Công trình thi công Glory Heights nhanh chóng

tiến độ dự án Glory Heights -8

Tiến độ triển khai quảng trường Golden Eagle

Hình ảnh ban đêm dự án Glory Heights

Hình ảnh ban đêm dự án Glory Heights

tiến độ dự án Glory Heights -4

Công trường thi công tấp nập tại Glory Heights

 Thông tin tiến độ Glory Heights hiện tại đã thi công đến giai đoạn nào?

 Glory Heights là phân khu căn hộ cao cấp thuộc đại đô thị Vinhomes được triển khai xây dựng tại đường Vành Đai 2, phường Long Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Theo như kế hoạch thì dự án đã được công bố thông tin, cho ra mắt thị trường vào tháng 6/2023. Dự án đã hứa hẹn khi hoàn thiện sẽ đem lại cho cư dân không gian sống tiêu chuẩn đẳng cấp và sang trọng vào hàng bậc nhất của thành phố Thủ Đức. 

Tiến độ của dự án hiện đang được triển khai nhanh chóng, đảm bảo thời gian hoàn thành và bàn giao theo đúng như đã đề ra. Khi hoàn thành, dự án có tổng diện tích 2,67ha gồm có 5 toà tháp căn hộ cung cấp cho thị trường với số lượng hơn 2000 căn hộ có thiết kế từ 1-3PN.

Thiết kế Vinhomes Golden Avenue-6

Nhà mẫu Vinhomes Glory Heights

  Vinhomes đảm bảo tiến độ Glory Heights như thế nào?

Chủ đầu tư Vinhomes và các đối tác hàng đầu đã triển khai xây dựng dự án. Các thương hiệu có mặt đều là các tên tuổi nổi tiếng, uy tín trong mọi lĩnh vực. Các căn hộ của dự án với đa dạng loại hình sản phẩm để ở khi bàn giao sẽ theo tiêu chuẩn hoàn thiện bên ngoài, xây thô bên trong.

Tiến độ các tiện ích nội khu đang trong quá trình triển khai cùng với tiến độ xây dựng căn hộ. Ngoài ra, tiện ích cây xanh xung quanh đã được hoàn thiện mang đến không gian xanh cho cư dân tại đây.

Với lợi thế về vị trí toạ lạc tại trung tâm của đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9, ngay đối diện dự án là TTTM Vincom Mega Mall có tổng diện tích 48.000m2. Cùng với đó là nằm ngay cạnh quảng trường Golden Eagle chỉ cần vài phút đi bộ.

Vị trí Vinhomes q9

 Dự án được quản lý vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp, có tầm nhìn chiến lược dài hạn. Chủ đầu tư Vinhomes đã, đang định hình được sự phát triển vững mạnh của loại hình căn hộ Glory Heights theo tiêu chuẩn hạng sang khi được ví von như bản sao Landmark 81 của thành phố Thủ Đức.

Cùng với đó, với tinh thần trách nhiệm của dự án hứa hẹn sẽ bàn giao sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, theo đúng như kế hoạch đề ra cho cư dân. Từ đó tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho cư dân khi sở hữu BĐS nhà ở Vingroup.

 Thông tin bài viết được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác về tiến độ triển khai căn hộ hạng sang Glory Heights. Hy vọng với bài viết này đem lại nhiều giá trị cho quý khách hàng tham khảo trước khi xuống tiền sở hữu căn hộ tại ngay vị trí trung tâm Vinhomes Grand Park thành phố Thủ Đức sôi động. 

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

0988 68 79 69
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá